Hướng dẫn nấu chè khúc bạch tại nhà

Hướng dẫn nấu chè khúc bạch tại nhà

Hướng dẫn nấu chè khúc bạch tại nhà

NGUYÊN LIỆU

CÁCH LÀM

  • Ngâm nở gelatine
  • Nấu sữa tươi, đường cát đến khi ấm lên, cho gelatine ngâm nở vào
  • Làm ấm hỗn hợp kem béo, whipping khoảng 50 độ rồi cho vào hỗn hợp trên
  • Chia hỗn hợp thành 3 phần bằng nhau, cho vào tủ mát
  • Phần 1: Màu trà xanh
  • Phần 2: Màu café
  • Phần 3: Màu trắng sữa nguyên thủy
Hướng dẫn nấu chè khúc bạch tại nhà
Hướng dẫn nấu chè khúc bạch tại nhà
  • Nước đường ăn kèm: 1 kg nước +  150g đường + lá dứa, đun đến khi đường tan, để nguội
  • Thưởng thức: Khúc bạch 3 màu cắt ô vuông khoảng 4cm, ăn kèm thêm nhãn hộp và hạnh nhân lát sấy giòn
  • Đặc biệt hấp dẫn hơn khi dùng lạnh
Nguyên Liệu Nấu Chè Khúc Bạch
Nguyên Liệu Nấu Chè Khúc Bạch