Hướng dẫn Làm Bánh Crispy Almond Pastry

Hướng dẫn Làm Bánh Crispy Almond Pastry

Bánh Crispy Almond Pastry – bánh cán lớp phủ hạnh nhân

Hướng dẫn Làm Bánh Crispy Almond Pastry – Là loại bánh cán lớp phủ hạnh nhân rất ngon và dễ làm.

I)Công thức làm bánh cán lớp phủ hạnh nhân – Bánh Crispy Almond Pastry:

Bánh gồm 2 phần:
1) Phần dough bánh cán lớp:
Bột số 8: 300gr
Bột mì số 11: 700gr
Margarine: 120gr
Trứng: 100gr (2 quả)
Đường cát: 50gr
Nước: 520-550gr
Muối: 15gr
Nước cốt chanh: 5-10gr
Tấm bơ cán: 500gr (cho 1 ký bột nhồi)

2) Phần Hạnh nhân phủ (cho 400gr dough bột pastry)
Hạnh nhân lát: 180gr
Đường hạt to: 180gr
Lòng trắng trứng: 15gr
Vỏ chanh bào: 1 ít

II) Cách Làm:
– Dùng máy đều các hỗn hợp khô ở thành phần dough bánh cán lớp (Trừ nước, trứng và bơ cán)
– Cho trứng và nước vào từ từ
– Đánh đến 70-80%
– Nhào bột bằng tay
– Cho bột nghỉ 30p (tủ đông)
– Lấy bột ra gói phần bơ cán.
– Gấp 1 lần 4-> cán
– Cho bột nghỉ 30p
– Gấp 2 lần 4 -> Cán 2mm
– Tạo hình 5x10cm, sau đó phủ nhân (phần Hạnh nhân phủ trộn đều để phủ lên mặt)
– Nướng nhiệt độ lửa trên 190, lửa dưới 210, trong vòng 25 phút.

Công thức làm bánh Crispy Almond Pastry